Bất động sản Tây Hồ Tây đầu tư hàng nghìn tỷ đồng tăng trưởng mạnh mẽ

Hiện nay bất động sản khu tây hồ Tây đang ngày càng trở nên lớn mạnh. Hàng nghìn tỷ đồng từ những dự án lớn nhỏ của các ông lớn đổ xuống đã làm cho khu vực này đang tăng giá chóng mặt. Hãy xem bất động sản Tây hồ Tây thế nào qua bài viết sau.

Dự án cao cấp lớn đang hình thành

Nếu như 10 năm qua, phía tây hà nội được coi là cực phát triển chính với hàng loạt dự án hạ tầng lớn thì 10 năm tới, phía bắc hà nội, đặc biệt là trục tuyến đường nhật tân – nội bài dự báo sẽ soán ngôi, trở thành trục phát triển nóng nhất thủ đô. Bởi theo quy hoạch, khu đô thị 02 bên đường nhật tân – nội bài sẽ là những “siêu dự án” quy mô nhất của hà nội từ nay đến năm 2030 với quy mô lên đến 2.080 ha nằm trên tổng chiều dài khoảng 11,7km.

Đặc biệt, trong giai đoạn từ năm 2018-2020, trục nhật tân – nội bài – nơi được coi là cửa ngõ của thế giới đến với thủ đô hà nội sẽ đón hàng loạt công trình hạ tầng tầm cỡ thế giới. Cùng với đó, những khu vui chơi lớn nhất khu vực được hoàn thiện. Đầu tiên phải kể đến là dự án công viên kim quy với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng nằm trên tổng diện tích 100 ha. Dự án này đã được tập đoàn sungroup khởi công xây dựng từ tháng 9/2016 và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng giai đoạn 01 vào năm 2018.

Hàng nghìn tỷ đồng đầu tư Bất động sản Hồ Tây dậy sóng

Với hàng chục nghìn tỷ đang ồ ạt đổ bộ vào hạ tầng đã khiến bđs dọc trục nhật tân – nội bài, đặc biệt là khu vực tây hồ tây không ngừng tăng giá chóng mặt. Theo quan sát, chỉ trong vòng 01 năm trở lại đây, giá đất thổ cư khu vực hồ tây đã tăng từ 20-30%, giá đất biệt thự, liền kề trong khu đô thị cũng có sự biến động mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, giá các căn hộ chung cư cũng ghi nhận sự tăng giá ấn tượng từ 10-20% tùy từng khu vực. Điển hình nhất như dự án Sunshine Diamond River giá các căn hộ tại đây đã tăng khoảng 15% so với thời điểm đầu mở bán, đặc biệt, những căn đẹp đã xuất hiện giá chênh. Ngoài ra, khu vực thấp tầng với hơn 60 căn shophouse (nhà phố thương mại) dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng một số Alượng lớn đã được khách hàng đặt mua từ trước. Thậm chí, có những căn đẹp, không gian thoáng đãng, nhiều khách đặt chỗ mua cùng lúc nên xảy ra tình trạng “cháy hàng”.

Dự án Sunshine Diamond River là một trong những dự án tại tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại thông minh vào trong căn hộ, chung cư và hệ thống tiện ích. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên làn sóng mới cho đầu tư chung cư cao cấp. Hãy nhanh tay đặt ngay căn hộ tại đây để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Leave a Reply