Căn hộ Sunshine Diamond River – Bài toán sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Với mức giá Sunshine Diamond River đang vô cùng phải chăng hiện nay, dự án đang mang tới một bài toán đầu tư dễ chịu hơn dành cho các nhà kinh doanh, các nhà đầu tư trong linh vực bất động sản. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư của dự án qua bài viết dưới đây nhé.

Tiềm năng phát triển vượt trội của khu vực Tây Hồ

Không riêng gì dự án căn hộ Sunshine Diamond River, quận Tây Hồ đang là khu vực sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội khi mà có rất nhiều cơ quan thuộc bộ, ngành được chuyển về đây. Hiểu rõ được những giá trị đang có tại khu vực, nơi đây đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị đầu tư lớn trên thị trường, đã có cả ngàn tỷ đồng được đổ vào khu vực từ các tập đoàn hàng đầu, có thể kể đến như những dự án khu đô thị Starlake, Sunshine City, công viên Kim Quy…

Ngoài ra, nơi đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng người nước ngoài, Việt kiều cũng như là đối tượng doanh nhân, nhà kinh doanh… Chính vì vậy, giá trị đất đai tại khu vực này luôn có chiều hướng tăng lên khá nhanh, tạo ra một cơ hội đầu tư tương đối lớn dành cho những người muốn có một nguồn thu đem lại lợi nhuận cao nhưng lại cực kỳ ổn định.

Cơ hội “vàng” để đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River

Chung cư căn hộ Sunshine Diamond River là dự án chung cư cao cấp mới nhất tới từ tập đoàn Sunshine Group, dự án được làm ra với phương châm của đơn vị chủ đâu từ là luôn mang tới cho khách hàng những giá trị cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhất cũng như nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi ra mắt, nơi đây đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn tới từ phía thị trường bất động sản. Giá trị cho thuê của căn hộ Sunshine Diamond River đang đạt ở ngưỡng trung bình là 18-20 triệu đồng/tháng, tạo ra một bài toán đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Thêm vào đó, với hệ thống thiết kế, cảnh quan, không gian sống, hệ thống tiện ích, dịch vụ có tại căn hộ Sunshine Diamond River, dự án đang hướng trở thành một trọng điểm phát triển văn hóa, xã hội mới tại khu vực. Chưa kể mỗi cư dân sống tại đây có thể tận hưởng không gian trong lành, cảnh quan thơ mộng do vị trí dự án nằm gần kề bên bờ Nam của sông Hồng cũng như gần với khu vực Hồ Tây. Điều này đã khiến cho giá trị nhà đất của khu vực quận Tây Hồ nói chung cũng như khu vực của căn hộ chung cư Sunshine Diamond River nói riêng tăng giá trị đáng kể. Với mức giá bán hiện tại của đơn vị chủ đầu tư chỉ giao động từ khoảng 35-40 triệu đồng/m2, đây chính là cơ hội đầu tư có một không hai với tỷ suất lợi nhuận cao nhưng lại vô cùng đảm bảo.

Leave a Reply