Các dự án của Sunshine đều được dành không gian và quỹ đất lớn cho việc xây trường học, tiểu cảnh vui chơi và không gian xanh. Cùng với thiết kế đậm chất châu Âu, sang trọng mà tinh tế, các chuyên gia nhận định các căn hộ của Sunshine sẽ là một trong những bất động sản “đáng mua” trong thời gian tới.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River, Sunshine Group là một trong những tên tuổi đang lên trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Trong năm 2017 vừa qua, tập đoàn “khuấy động” thị trường bất động sản với việc giới thiệu liền lúc 3 dự án bất động sản cao cấp tại các khu vực trung tâm và đắt giá tại thủ đô: Sunshine Center (16 Phạm Hùng), Sunshine Riverside (KĐT Ciputra Tây Hồ) và Sunshine Garden (Vĩnh Tuy, Hoàng Mai). Dự kiến, khi hoàn thành các dự án nãy sẽ cung cấp mới ra thị trường gần 3.000 căn hộ cao cấp, hiện đại và sang trọng, kiến tạo một cộng đồng Sunshine thịnh vượng.

Theo ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group cho biết: “Các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án là một “đứa con tinh thần” được chúng tôi chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt, tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khác hàng”.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI CHỌN SUNSHINE DIAMOND RIVER

♦ Pháp lý đầy đủ và rõ ràng: Sunshine Diamond River Tây Hồ đã được UBND Tp Hà Nội cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, được Sở xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng. Mẫu hợp đồng mua bán cũng đã được bộ Công Thương chấp nhận và được Ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh.

♦ Tiến độ đảm bảo: Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, khách hàng sẽ là người hưởng lợi bởi thời gian xây dựng và chất lượng công trình luôn được đảm bảo theo đúng cam kết.

♦ Quy trình thủ tục chuyên nghiệp: Với Sunshine Diamond River Tây Hồ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong khâu hoàn thiện thủ tục mua bán. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thủ tục và đồng hành với quý khách đến khi nhận được nhà. Mọi hoạt động tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.