Chung cư Sunshine Diamond River có gì đặc biệt mà thu hút đến vậy

Chung cư Sunshine Diamond River không chỉ có lợi thế địa lý mà còn nổi bật về canh quan thiết kế, hệ thống dịch vụ tiện ích tại đây. Đến với chung cư các cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống với nhiều điều ấn tượng và đặc biệt.

Điểm nổi bật chung cư Sunshine Diamond River

Điểm nổi bật của chung cư Sunshine Diamond River chính là hệ thống dịch vụ khép kín chất lượng. Có thể thấy, từ mặt bằng tổng thể cho đến mặt bằng tầng điển hình dự án chung cư Sunshine Diamond River đều thể hiện sự khoa học, tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Tất cả đều nhằm tạo sự thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống của cư dân.

Khu phố mua sắm vô cùng nhộn nhịp với các loại hình shophouse là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của dự án, vừa tạo ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, và đặc biệt tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những “nhà đầu tư” là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Diamond River.

Nhiều dịch vụ tiện ích tại Chung cư Sunshine Diamond River

Nhiều dịch vụ tiện ích tại Chung cư Sunshine Diamond River

Điểm nhấn độc đáo nhất tại chung cư Sunshine Diamond River là trường học quốc tế liên cấp tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Với lứa tuổi mầm non, tại khối đế của các tòa chung cư được bố trí nhà trông trẻ, bên cạnh các dịch vụ, tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…

Cảnh quan tinh tế và đa dạng

Cảnh quan xanh tinh tế và đa dạng là niềm tự hào lớn của chung cư Sunshine Diamond River. Song song với mỗi trục đường chính trong Ciputra Hanoi là con đường sinh thái trải dài rợp bóng mát uốn lượn nên thơ, hoa nở đua sắc khoe hương suốt bốn mùa. Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân tận hưởng cuộc sống, nơi cả gia đình có thể đạp xe, chạy bộ, dạo bước mỗi ngày. Sống xanh cũng là một nét văn hóa của mỗi cư dân nơi đây. Chương trình văn hóa sinh thái hướng đến gìn giữ môi trường xanh, sử dụng năng lượng hiệu quả được áp dụng góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh, sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Không gian xanh và cảnh quan đa dạng tại Chung cư Sunshine Diamond River

Không gian xanh và cảnh quan đa dạng tại Chung cư Sunshine Diamond River

Hạ tầng cảnh quan của khu vực hồ Tây là không phải bàn cãi, cư dân có thể đứng trên căn hộ của mình thưởng ngoạn vẻ đẹp trong trẻo của Hồ Tây, hít hà không khí trong lành và mát lạnh. Tiện ích hạ tầng xung quanh có thể tận dụng của dự án Ciputra, Ngoại Giao Đoàn hay công viên Hòa Bình..

Chung cư Sunshine Diamond River nằm ngay gần lối vào cổng chính (từ Võ Chí Công) của KĐT Ciputra Hanoi. Dự án nằm liền kề với các tiện ích nội khu đẳng cấp như Câu lạc bộ Ciputra, Trường học đang trong quá trình xây dựng, Tổ hợp trung tâm thương mại Ciputra Mall, sân chơi, tháp trung tâm thương mại VietinBank, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế. Chính quy hoạch có hệ thống, đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, học tập và làm việc cũng như thư giãn đã khiến Sunshine Riverside trở thành điểm thu hút với cả khách hàng ở và đầu tư.

Leave a Reply