Dự án Sunshine Diamond River được thiết kế để trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời nhất với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, tạo nên một nơi sống lý tưởng nhất cho khách hàng của mình do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Trong tương lai, khi dự án chính thức xây dựng xong và đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ trở thành nơi đáng sống dành và được khách hàng hết sức yêu mến, cư dân tự hào.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ SUNSHINE DIAMOND RIVER

Những căn hộ Sunshine Diamond River đều có những diện tích căn hộ khác nhau hết sức lý tưởng cùng một thiết kế mang đậm nét hiện đại, có thể biến không gian căn hộ vừa trở thành nơi cả gia đình quây quần bên nhau hạnh phúc, nhưng cũng sẵn sàng làm nơi để thư giãn, giải tỏa áp lực căng thẳng cho gia chủ cùng những tông màu dịu nhẹ, làm toát lên được sự sang trọng của ngôi nhà.

♣ Loại căn hộ: 2PN, 3PN, 4 PN

♣ Diện tích: Từ 64 – 170m2

KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI VÀ TINH TẾ

Kiến trúc mặt đứng và nội thất của chung cư Sunshine Diamond River được thiết kế nhất quán về phong cách, trong đó việc chắt lọc những đường nét tinh tế cổ điển được lựa chọn một cách cẩn trọng nhất để kết hợp với các vật liệu tự nhiên, bền vững và cao cấp. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được ứng dụng để tạo ra các mảng đặc rỗng, những không gian hài hòa, cân đối. Màu sắc, sự tương phản và chất cảm vật liệu được cân nhắc vô cùng tỉ mỉ, mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE DIAMOND RIVER

Các căn hộ Sunshine Diamond River Hồ Tây cũng được thiết kế đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Với thiết kế sáng tạo, căn nhỏ nhất cũng được bố trí đủ 02 PN và 02 vệ sinh với các tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng. Ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa, không gian cởi mở với tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng, Hồ Tây với những dải cảnh quan thơ mộng là giá trị vượt trội của các căn hộ chung cư Sunshine Diamond River.

Những lý do trên đã biến dự án trở thành một sản phẩm với đầy sức hút trên thị trường. Trong khi đó chính sách bán hàng Sunshine Diamond River lại rất hấp dẫn, đây đúng là một dự án hiếm có của thủ đô.