Cùng với giá thị trường nên chọn chung cư Sunshine Diamond River hay các dự án khác

Cùng thuộc địa bàn khu vực Tây Hồ và có sự tương đương về mức giá bán dự kiến. Vậy thì khách hàng có nên lựa chọn chung cư Sunshine Diamond River hay không?  Hãy cùng chúng tôi xem sức thu hút cơ bản nhất để lựa chọn cho mình một nơi an cư đúng nghĩa.

Chung cư Sunshine Diamond River có sức hút từ những gì

Được xây dựng các tiện ích đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại, Spa, khu vui chơi trẻ em, trường học. Bên cạnh đó, là hệ thống máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, công viên hồ điều hòa là Hồ Tây.

Chung cư Sunshine Diamond River 12

Vẻ đẹp của của chung cư Sunshine Diamond River

Chung cư Sunshine Diamond River mang tới sức hút và giá trị hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp. Là dự án được đánh giá là điểm sáng trong thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ.  Sunshine Diamond River mang tới một phong cách sống thời thượng theo hơi hướng Tân cố điển Châu Âu hiện đại. Không gian sống nơi đây được thiết kế tinh tế, hiện đại, hướng vào tính ứng dụng, sự tiện nghi, thoải mái với hệ thống tủ âm tường hay cách bố trí sắp xếp nội thất chú ý vào hình dáng và màu sắc thiết kế.

Sunshine Diamond River được hưởng những gì

Sunshine Diamond River còn là dự án được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường cao tốc Nội Bài. Điều đó đồng nghĩa với việc tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của Sunshine Diamond River ngày càng cao. Đặc biệt với kết nối vùng linh hoạt, cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ, hiện đại, Sunshine Diamond River hứa hẹn trở thành dự án đầu tư siêu lợi nhuận.

Chưa kể đến việc, dự án Sunshine Diamond River được lấy cảm hứng từ phong cách sống Singapore nên không gian xanh tại dự án được đầu tư xây dựng. Không gian sống xanh hoàn mĩ, tạo cảm giác như sống ở một nơi an dưỡng trong lành cho cư dân.

Chung cư Sunshine Diamond River 11

Tầm nhìn bên ngoài Chung cư Sunshine Diamond River

Đặc biệt, với thực trạng quỹ đất nơi đây đang được khai thác và nhu cầu căn hộ cao cấp để ở. Thì việc kinh doanh cho thuê tại khu vực Tây Hồ chính là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Như vậy, so với việc bỏ ra cùng một mức tiền, thậm chí giá bán dự kiến của Sunshine còn thấp hơn với các dự án cùng khu vực – mà nổi bật là chung cư Sunshine Diamone River chính là dự án “đáng đồng tiền bát gạo”. Cùng một số tiền bỏ ra nhưng giá trị nhận được của Sunshine Diamond River lại nổi bật và thu hút hơn rất nhiều, chắc hẳn khách hàng đã có cho mình sự lựa chọn sáng suốt về một nơi an cư đẳng cấp và vững bền.

Leave a Reply