Sunshine Diamond River áp dụng phương thức ví điện tử đầu tiên phục vụ mọi nhu cầu thanh toán

Sunshine Diamond River là dự án được chủ đầu tư áp dụng cổng thanh toán trực tuyến – ví điện tử. Đây là phương thức thanh toán đang được ưa chuộng trong các hệ thống chung cư cao cấp. Giúp người dân dễ dàng thực hiện việc chuyển nhận tiền và mua bán hàng hóa, qua đó mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người dân.

Thanh toán ví điện tử – Xu hướng thời đại công nghệ mới

Hiện nay trên thế giới rất nhiều nước đã áp dụng gần như 100% hình thức thanh toán qua ví điện tử, việc không dùng tiền mặt khi mua bán rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và độ an toàn cao. Ở Việt Nam hình thức này ngày càng được áp dụng rộng rãi vào mọi lĩnh vực của đời sống mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Có thể kể đến một số thương hiệu ví điện tử uy tín như:  VTC Pay, Zalo Pay, MoMo, Samsung Pay…

Mới đây, phương thức thanh toán ví điện tử đã chính thức được áp dụng vào lĩnh vực bất động sản. Đây thực sự là một tín hiệu vui đối với những những cư dân mua nhà trong thời công nghệ số. Đặc biệt kể đến Sunshine Pay của tập đoàn Sunshine Group, đây là một cổng thanh toán trực tuyến – ví điện tử giúp các cư dân của dự án Sunshine dễ dàng thực hiện thanh toán, chuyển và nhận tiền, mang đến cho các khách hàng của Sunshine sự tiện lợi và an toàn.

Sunshine Pay – Hình thức thanh toán hiện đại tiện lợi trong dự án Sunshine Diamond River

Theo những thông tin được tiết lộ từ chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group mới đây cho biết. Tập đoàn bất động sản này quyết định gia nhập thị trường thương mại điện tử – thanh toán trực tuyến thông qua việc thành lập công ty Sunshine Pay.

Đại diện phát triển công nghệ các dự án của Sunshine Group nhấn mạnh: “Mục tiêu của Sunshine Pay là tạo ra một cổng thanh toán trực tuyến – ví điện tử giúp các cư dân của dự án Sunshine dễ dàng thực hiện thanh toán, chuyển và nhận tiền, mang đến cho các khách hàng của Sunshine sự tiện lợi và an toàn. Ví điện tử Sunshine Pay đóng vai trò là “một hạt nhân” trong hệ sinh thái mà Sunshine Group tạo ra cho các cư dân trải nghiệm bao gồm: từ dịch vụ giải trí (S-café, spa, phòng tập gym,…) tới mua sắm, tiêu dùng (thương mại Sunshine mart, hệ thống dịch vụ S-service,…) cũng như các ứng dụng công nghệ thông minh như thẻ cư dân, thẻ đồng thương hiệu, ứng dụng Sunshine Home

Sau khi dự án Sunshine Diamond River này chính thức đi vào hoạt động, hàng loạt các dịch vụ tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân cũng sẽ được bắt đầu kích hoạt. Qua đó hình thức thanh toán trực tuyến bằng Sunshine Pay sẽ được áp dụng. Và người dân hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ này, thuận tiện trong việc mua bán và độ bảo mật cao.

Leave a Reply