Sunshine Diamond River hội tụ tinh hoa của thành phố

Sunshine Diamond River đang là dự án gây đột phá trên thị trường Bất Động sản phía Bắc thủ đô. Với lợi thế từ vị trí đến cảnh quan và cơ sở trong khu vực, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố tinh hoa nhất của thành phố Hà Nội. Được coi như một thành phố thu nhỏ, mang đến không gian trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp hiện đại cho cư dân.

Sunshine Diamond River – Ngắm nhìn lợi thế từ vị trí rồng thiêng

Vị trí Sunshine Diamond River nằm bên cạnh khu đô thị Ciputra – bên con đường Võ Chí Công hiện đại, tiếp giáp các con đường giao thông huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân,…mang đến sự tiện lợi cho giao thông nơi đây, cư dân không phải lo đến tình trạng tắc nghẽn khi đi học hay đi làm. Đặc biệt, từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra các địa điểm vui chơi, giải trí, kinh tế và chính trị lớn của quận Tây Hồ như: Hồ Tây, trường đại học Nội Vụ, công viên nước Hồ Tây, sân bay quốc tế Nội Bài…

Được xây dựng trên mảnh đất Phú Thượng, nơi nổi tiếng với những gốc đào cổ. Từ vị trí dự án, khách hàng có thể ngắm nhìn cầu Nhật Tân hùng vĩ đứng hiên ngang bên bờ Nam con sông Hồng. Vị trí dự án được các khách hàng nhận định là mảnh đất đầu rồng của đất Thăng Long nghìn năm văn hiến, nơi hội tụ linh khí, tinh hoa của trời đất.

Hội tụ tinh hoa của thành phố  Hà Nội

Sunshine Group – tập đoàn danh tiếng với hàng chục dự án đang triển khai trên khắp Hà Nội như: Sunshine Center 16 Phạm Hùng (bên cạnh bến xe Mỹ Đình), Sunshine Place, Sunshine Garden…Tên tuổi của tập đoàn nổi tiếng này mang đến lòng tin và sự tín nhiệm cho đông đảo các khách hàng. Vì vậy, khi dự án Sunshine Diamond River được triển khai với quy mô khủng, các khách hàng đã nhanh chóng tìm hiểu thông tin và đặt mua căn hộ Sunshine Tây Hồ.

Yếu tố cảnh quan được đặc biệt chăm chút ở Sunshine Diamond River. Những đài phun nước, tượng tứ mã biểu tượng của may mắn – tài lộc hòa quyện cùng cây lá và sắc hoa tươi tắn. Màu xanh bình yên hiện diện ở hầu khắp mọi nơi, không chỉ ở dưới mặt đất, quanh bể bơi, trong sân chơi của trẻ mà còn điểm xuyết trên các ban công và những khu vườn xinh xắn ở những căn penhouse trên đỉnh cao tòa tháp

Leave a Reply