Sunshine Diamond River Phú Thượng mang đến tiêu chí đẹp độc lạ

Sunshine Diamond River Phú Thượng với sự tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group và bằng cả tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã tạo ra sự khác biệt trên vùng đất Phú Thượng. Dự án này được coi là trọng điểm của khu vực phía bắc, đang được nhận sự quan tâm của giới nhà đầu tư và khách hàng rất lớn.

Bùng nổ dự án Sunshine Diamond River Phú Thượng

Tầng lớp thượng lưu ngày càng gia tăng về chất và lượng cùng với vẻ đẹp của các khu chung cư chính là lý do bùng nổ các dự án lớn nhỏ của các chủ đầu tư. Tuy nhiên theo thời gian, nhu cầu của các vị “thượng đế” ngày càng khắt khe hơn, những dự án nào càng được đầu tư khác biệt sẽ gây được ấn tượng mạnh. Lấy sự khác biệt làm định hướng kiến tạo, chủ đầu tư Sunshine Diamond River Phú Thượng phần nào đã mang đến những tiêu chí tiên phong chuẩn hóa lại thị trường bất động sản.

Tiếp nối thành công của dự án trước đó là Sunshine Riverside, đến với miền đất khu vực phía Bắc thủ đô, Sunshine Group tiếp tục quyết định đặt dấu ấn xanh tại đây đó là Sunshine Diamond River Phú Thượng . Với tầm lực tài chính mạnh mẽ và nguồn trí lực của mình, tập đoàn Sunshine Gruop đã minh chứng được sức sáng tạo của nhân loại là vô hạn đồng thời củng cố niềm tin không có gì là không thể.

Không gian xanh cuộc sống an lành tại khu chung cư cao cấp

Sắc xanh thiên nhiên luôn là hình ảnh hiện diện cho sự sống, nguồn sinh khí và phát triển bền vững. Thế nhưng, chìm đắm trong nhịp sống thành thị hối hả, con người dần đánh mất không gian xanh thiên mà thay vào đó là các công trình, hạ tầng giao thông, xe lưu thông đầy khói bụi…

Vậy mà, không chỉ hướng tới sự vững bền trong ngôn ngữ kiến tạo, Sunshine Diamond River còn hướng tới sự gia tăng phát triển bền vững. Có thể nói Sunshine Group là tập đoàn đầu tiên vận hành mô hình đi đầu đưa con người hòa vào thiên nhiên, tận hưởng lối sống lành mạnh bền vững.

Sunshine Diamond River không gian sống lý tưởng

Sunshine Diamond River không gian sống lý tưởng

Cụ thể từng tầng tầng lớp lớp của dự án được bao phủ cây xanh. Các tòa tháp ấnn tượng hơn cả, mỗi con đường dạo, sảnh, trong từng không gian chung  đều được trưng bày những tác phẩm độc đáo, tạo nên một không gian nghệ thuật đỉnh cao.

Sunshine Diamond River Phú Thượng mang đến những điểm nhất xanh độc đáo tưởng chừng khó có thể kiến tạo. Với thiết kế hiện đại thông minh như vậy đã làm cho nơi này trở nên đáng sống hơn các nơi khác

Leave a Reply