Sunshine Diamond River Tây Hồ đỉnh cao từ tầm nhìn đến thương hiệu

Nói đến những chung cư khu vực hồ Tây hay những khu vực lân cận khó có dự án nào có thể đáp ứng những tiêu chuẩn trọn vẹn như Sunshine Diamond River Tây Hồ. Đỉnh cao từ tầm nhìn tới thương hiệu đẳng cấp hoàn hảo chính là những mỹ từ để miêu tả siêu dự án này. Sunshine Diamond River mang tới một cộng đồng dân cư văn minh, thượng lưu cùng đẳng cấp sống hoàng gia của một đế chế hùng mạnh, thịnh vượng.

Sunshine Diamond River Tây Hồ điểm sáng tầm nhìn thị trường BDS 2018

Được biết đến như một điểm sáng trên thị trường bất động sản 2018, Sunshine Diamond River Tây Hồ hội tựu đầy đủ những ưu điểm của một không gian sống hiện đại đẳng cấp được thể hiện qua lối kiến trúc độc đáo. Hệ thống tiện nghi vượt trội và tầm nhìn panorama “đắt giá” – xu hướng mới trong việc lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp hiện nay luôn được những nhà đầu tư có tầm săn đón.

Chung cư Sunshine Diamond River 11

Tầm nhìn rộng của Chung cư Sunshine Diamond River

Thuật ngữ Panorama được sử dụng nhằm mô tả không gian rộng và tầm nhìn bao quát toàn cảnh vào trong tầm mắt. Tạo cho người cảm giác choáng ngợp, thỏa mãn. Hay nói  cách khác, đó là một căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà – nơi mang đến một không gian sống riêng biệt, tạo sự giao thoa hoàn hảo thiên nhiên, mây trời. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội khiến giới thượng lưu sẵn sàng chi trả hàng chục triệu USD để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại Sunshine Diamond Rỉver Tây Hồ.

Sunshine Gruop nắm bắt thương hiệu BDS

Là nhà đầu tư tư luôn nhay bén trong việc nắm bắt xu hướng thẩm mỹ cũng như tâm lý thời thượng, Tập đoàn Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết vào dự án Sunshine Diamond River Tây Hồ. Với thiết kế tầm nhìn panorama đẳng cấp cùng những góc nhìn rộng, toàn cảnh, bao quát ôm cả Hà Nội và hồ Tây lộng gió vào trong tầm mặt. Tầm nhìn Panorama cũng chính là giá trị vượt trội mà Sunshine Diamond Rỉver Tây Hồ đến cho những chủ nhân xứng tầm.

Sunshine group

Các dự án của tập đoàn Sunshine group

Sunshine Diamond River Tây Hồ nằm tại vị trí đắc địa tại huyệt đạo đầu Rồng, mở ra tầm nhìn không hạn chế tới hồ Tây thơ mộng, sông Hồng lắng đọng phù sa cùng tuyệt tác kiến trúc cầu Nhật Tân. Căn hộ Sunshine Diamond River Tây Hồ sẽ mang tới cho khách hàng một không gian sống thoáng rộng, trong lành đến tuyệt hảo, xứng tầm đắng cấp.

Lựa chọn an cư tại Sunshine Diamond River Tây Hồ cư dân sẽ có cơ họi tận hưởng từng khoảnh khắc thiên nhiên tuyệt hảo, đó là bình minh rực rỡ, là hoàng hôn lãng mạn và quan trọng hơn cả. Đó chính là một không gian lí tưởng để bạn có thể đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên, sự giao thoa của đất trời hay cảm nhận từng “hơi thở” của thành phố hiện đại, náo nhiệt…

 

Leave a Reply