Sunshine Diamond River Tây hồ trở thành chung cư căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội

Sunshine Diamond River Tây Hồ được coi là dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ, tiếp nối sau sự thành công của dự án Sunshine RiverSide. Chủ đầu tư đã cho thấy dự án này sẽ trở thanh chung cư cao cấp bậc nhất, với những căn hộ thiết kế sang trọng và dịch vụ tiện ích như trong khách sạn 5 sao.

Sunshine Diamond River Tây hồ thiết kế phóng khoáng

Nối tiếp dự án Sunshine RiverSide được giới chuyên môn đánh giá cao, Sunshine Group tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao tại Hà Nội với tên gọi Sunshine diamond River với vị trí ngay cạnh Sunshine RiverSide – một lợi thế trong khu vực.

Sunshine Diamond River Tây Hồ được phát triển theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ trong khách sạn”, với mục tiêu là sáng tạo, vừa mang không gian sống sang trọng và giàu cảm xúc vừa là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Sunshine Diamond River cũng đã hợp tác với hãng thiết kế danh tiếng để cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp tai Hà Nội một làn gió mới nhờ ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo.

Điều đặc biệt trong mặt bằng thiết kế Sunshine Diamond River là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy. Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại của nhà thiết kế danh tiếng đến từ Châu Âu đã kiến tạo ra không gian sống hoàn hảo tại Sunshine Diamond River Tây Hồ

Theo quan điểm của nhà đầu tư, khách hàng và cư dân tại Sunshine Diamond River chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn tại Việt Nam, giới doanh nhân bận rộn và những người hoạt động nghệ thuật biểu diễn… họ đã quá vất vả với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc ở mức tốt nhất.

Đầu tư lợi nhuận cao

Theo kế hoạch, Sunshine Diamond River có nhiều căn hộ dành bán cho khách hàng có nhu cầu để ở; và các căn hộ dành cho khách hàng đầu tư mà phần lớn chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong Sunshine Diamond river. Với hợp đồng quản lý đã ký kết với Sunshine, chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong với mức giá có % cao nhất được đảm bảo bằng USD, hiện tại chưa có cam kết nào tương tự trên thị trường toàn quốc.

Sunshine Diamond River Tây hồ đang là dự án được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Tây hồ. Với thiết kế và dịch vụ chuẩn căn hộ 5 sao, chung cư Sunshine Diamond River hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất, căn hộ lý tưởng cho cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply