Dù ra mắt sau rất nhiều dự án cùng phân khúc nhưng Sunshine Diamond River Tây Hồ nhờ sở hữu ba yếu tố – “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã tạo nên sức nóng đặc biệt trên thị trường bất động sản Hà Nội.

TIỆN ÍCH 5 SAO CỦA CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Để hướng đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng nên chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống:

Phòng khám đa khoa quốc tế

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu này, dự án Sunshine Diamond River mang đến  cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế, nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ dày kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hệ thống trung tâm mua sắm

Nhu cầu mua sắm ngày một tăng cao, đến với dự án cư dân không cần phải di chuyển xa xôi, chỉ vài bước chân là có thể thỏa sức mua sắm với những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

Hệ thống nhà hàng cao cấp

Đến với Sunshine Diamond River, khách hàng sẽ được thưởng thức sự sáng tạo và thăng hoa trong ẩm thực từ bàn tay của các đầu bếp hàng đầu thế giới, chắc chắn sẽ mang đến những món ăn mãn nhãn, mãn giác.

Gym & Spa

Tiện ích này sẽ giúp mọi cư dân chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện nhất.

Ngoài những dịch vụ trên, Sunshine Diamond River Tây Hồ còn mang đến những dịch vụ 5 sao cao cấp như: Laundry service, Cenima Cafe, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí,  dịch vụ dọn phòng…