TIỆN ÍCH SỐNG HIỆN ĐẠI, HOÀN HẢO CHỈ CÓ TẠI SUNSHINE DIAMOND RIVER

Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội đang có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt các dự án có tầm cỡ ra đời. Một dự án không thể không nhắc tới – Sunshine Diamond River đến từ nhà đại gia trẻ tuổi ‘’ Sunshine Group ‘’ đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường miền Bắc.

ĐẲNG CẤP SỐNG TẠI SUNSHINE DIAMOND RIVER

Phối cảnh Sunshine Diamond River Phú Thượng

Phối cảnh Sunshine Diamond River Phú Thượng

Để nhìn nhận được đẳng cấp của mỗi dự án, quý khách hàng, giới đầu tư sẽ nhìn vào các sản phẩm lớn có thể hiện rõ được các tiện ích hạ tầng dịch vụ, tiện nghi và giải trí hiện đại, cao cấp hay không. Cũng bởi lý do ấy, dự án Sunshine Diamond River ngày trở nên ‘’ hot ‘’ hơn bao giờ hết khi sở hữu đẳng cấp quy mô sáng giá bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, hiện trạng quỹ đất tại Hà Nội ngày càng hạn hẹp, hầu hết các chủ đầutư những công trình bất động sản muốn có được doanh thu cao nhất đều sử dụng tối đa tiện ích xây dựng nhưng Sunshine Diamond River lại ngược lại. Với lối thiết kế một không gian sống ngập tràn sắc xanh, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành khiến cuộc sống của cư dân tại dự án đẳng cấp, sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết.

SUNSHINE DIAMOND RIVER – CUỘC SỐNG XANH ĐÁNG MƠ ƯỚC

chung cư sunshine city-susnhine diamond river

Với Sunshine Diamond River ,chủ đầu tư đặc biệt ưu ái khi đã giảm thiểu tối đa diện tích xây dựng để nhường cho công trình cảnh quan hệ thống tiện nghi quy mô lớn chưa từng có tại các công trình tòa nhà cao cấp, hạng sang tại Hà Nội.

Tất cả các khối tiện ích dưới chân 3 tòa cao ốc của dự án tạo thành một dải trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung đường vàng sáng giá nhất nhì thành phố. Được kì vọng sẽ đổi diện mạo của cả một vùng lân cận, dự án sẽ là tâm điểm, đích đến lý tưởng của cộng đồng cư dân thành đạt.

Đặc biệt, chủ đầu tư đã dành tới 3 tầng ở tất cả những tòa nhà tại Sunshine Diamond River để kiến tạo ra dài tiện nghi quy mô khủng. Chuỗi tiện ích ở đây bao gồm : giáo dục, văn hóa, thể thao, giải trí, ẩm thực, hệ thống chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… giúp cư dân tại đây, quý khách hàng có những giây phút thư giãn, giải trí cao cấp. Vì vậy, các cư dân tại dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp không thể tuyệt vời hơn.

Đẳng cấp sống thượng lưu đã được khẳng định ngay trong chính những tiện ích của Chung cư Sunshine Diamond River . Với những tiềm năng trên, dự án hứa hẹn sẽ phát triển xa hơn trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho giới đầu tư kinh doanh.

>>>Xem thêm: Khám phá không gian sống của dự án Sunshine Diamond River

Leave a Reply