Tiết lộ bí mật chưa được bật mí về Sunshine Diamond River Phú Thượng

Sunshine Group là một tập đoàn luôn được giới bất động sản nể phục bởi những thành tựu lớn mà tập đoàn này đã đóng góp trên trị trường. Luôn đi đầu trong việc đổi mới, và đưa về Việt Nam những sản phẩm bất động sản cao cấp giá trị chưa từng có từ trước tới nay như: tiên phong đi đầu trong việc đưa mô hình Intergated Resort về Nha Trang, Sunshine City được xem là biểu tượng của thủ đô Hà Nội và điều quan trọng hơn cả là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào các dự án bất động sản. Đó cũng là bí mật đưa dự án Sunshine Diamond River Phú Thượng lên một tầm cao mới, dự án đón đầu công nghệ đầu tiên tại Hà Nội.

Nào, bây giờ cùng trải nghiệm công nghệ 4.0 tại Sunshine Diamond River Phú Thượng

Lần đầu tiên ứng dụng Smartphone nhà thông minh

Ứng dụng nhà ở thông minh được chủ đầu tư nghiên cứu và áp dụng dành riêng cho các gia chủ. Ngày nay, chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại, chủ nhân các căn hộ kim cương có thể điều khiển, quản lý nhà ở từ xa cho gia đình mình. Vào mỗi buổi tối, chỉ cần một nút lệnh thì điều hòa nhiệt độ sẽ tự động chuyển sang chế độ giấc ngủ sâu, đèn sẽ tự điều chỉnh về mức độ sáng nhẹ ban đêm, và các rèm cửa tự động đóng lại tạo cảm giác yên tĩnh cho một giấc ngủ ngon lành.

Với ứng dụng thông minh này giúp cư dân có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, chăm sóc bản thân, tham gia các hoạt động bơi lội, tập gym, spa,… tận hưởng các tiện ích của Dự án Sunshine Diamond River mà không phải lo nghĩ về việc quản lý căn nhà của mình.

ứng dụng nhà ỏ thông minh sunshine diamond

Ví điện tử Sunshine Pay ra đời

Ví điện tử Sunshine Pay được đánh giá là bước ngoặt lớn trong việc áp dụng công nghệ 4/0 của tập đoàn Sunshine,và được đồng bộ hóa trong hầu hết các hệ sinh thái của sunshine diamond river phú thượng. Từ bây giờ, khi quý khách hàng muốn đi tập gym, spa, mua sắm tại các trung tâm thương mại trong dự án không cần phải mang theo tiền mặt bên mình nữa mà chỉ cần đưa Smartphone ra, mọi thanh toán của khách hàng đều được thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Sunshine Pay của tập đoàn. Vừa tiện lợi, vừa dễ dàng sử dụng mà lại còn nhanh chóng và thuận tiện nữa. Sunshine Pay đóng vai trò như một trợ lý tài chính đáng tin cậy, giúp bạn tránh những rủi ro khi phải mang theo nhiều tiền mặt.

ví điện tử sunshine pay

Thẻ thanh toán “vạn năng” từ chủ đầu tư Sunshine Diamond

Đến với dự án Sunshine Diamond, thẻ gửi xe cũng là thẻ ngân hàng thực hiện thanh toán mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng. Mà điểm đặc biệt của dự án này là không chỉ gói gọn chỉ trong Căn hộ Sunshine Diamond River, mà với chiếc thẻ này, quý khách hàng có thể  đến bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào trên cả nước với những dự án nào mang “họ Sunshine”, thì quý khách hàng cũng đều được tiếp đón như chủ nhà, được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích tại đây, được giảm giá các dịch vụ,…được phục vụ chu đáo không khác gì khi bạn nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình.

thẻ thanh toán vạn năng tại sunshine diamond

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích mà công nghệ 4.0 mang lại trong tất cả các lĩnh vực, nếu là người tiêu dùng thông minh bạn sẽ biết cách lựa chọn cho gia đình mình những lựa chọn đúng đắn. Và dự án Sunshine Diamond River Phú Thượng là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng yêu thích sự hiện đại và năng động theo thời đại.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine Diamond River

Leave a Reply