Tin mới nhất – Sunshine Group nhận thuê lại căn hộ Sunshine Diamond River với mức 24% trong 3 năm

Sunshine Diamond River là sản phẩm tiếp theo sau Sunshine RiverSide của tập đoàn Sunshine Group. Với thành công trước đó của chủ đầu tư. Lần này nhà đầu tư bất động sản đưa ra những cam kết đặc biệt về lợi ích cho khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp nhận thuê lại căn hộ với mức giá cao.

Khác biệt trong kinh doanh cho thuê căn hộ Sunshine Diamond River

Một số chuyên gia khác so sánh việc kinh doanh cho thuê căn hộ Sunshine Diamond River và Sunshine Center tại Hà Nội với việc kinh doanh các căn hộ nghỉ dưỡng condotel để thấy sự khác biệt và lợi ích vượt trội của căn hộ cao cấp trong thủ đô.

Nếu như Sunshine Center là câu chuyện về một biểu tượng phú quý đầy uy lực, thì dự án Sunshine Diamond River lại một “thành phố nghỉ dưỡng” thu nhỏ rất hấp dẫn. Dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, được xây dựng với ý tưởng gói trọn những tinh hoa kiến trúc thế giới, gồm 3 tháp căn hộ hiện đại gợi nhắc các cao ốc sang trọng của Newyork và gần 100 căn biệt thự theo phong cách quý tộc Paris, cùng với tâm điểm là lõi cảnh quan độc đáo lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Melbourne.

Những cam kết nhận thuê lại căn hộ của chủ đầu tư

Không chỉ có thiết kế đẳng cấp mang đến cuộc sống thượng lưu chưa từng có tại Hà Nội, các dự án của Sunshine Group còn xứng đáng là những chiếc “giỏ vàng” để các đại gia bỏ “trứng” vào bởi các chính sách mà CĐT vừa công bố. Với hai dự án Sunshine City và Sunshine Center, khách hàng thực sự bất ngờ khi chủ đầu tư công bố đang triển khai chương trình thuê lại tới 1000 USD/tháng (Sunshine Center) và 24% giá trị căn hộ trong 3 năm đầu (Sunshine City).

lưu ý khi mua chung cư Sunshine Diamond River

Với cam kết sinh lời 24% trong 3 năm tức là trung bình 8% mỗi năm, đây là mức lợi nhuận lý tưởng đối với lại hình bất động sản hạng sang vốn đắt đỏ và không phải dễ để chủ nhân tự khai thác cho thuê. Đây là kênh đầu tư thực sự hấp dẫn trong bối cảnh Hà Nội phát triển mạnh mẽ về mọi mặt kinh tế – xã hội.

Đó chính là lý do Sunshine Group rất tự tin vào dòng sản phẩm thượng lưu của mình tại Hà Nội và đưa ra các cam kết có lợi nhất cho khách hàng. Giới chuyên môn đánh giá các cam kết lợi nhuận này là hoàn toàn khả thi khi các dự án của Sunshine Group đều tọa lạc tại các vị trí đất vàng, mang tính chiến lược ngay tại thủ đô, với các lợi điểm như đã phân tích ở trên.

Leave a Reply