Vị trí dự án Sunshine Diamond River Tây Hồ

Chung cư Sunshine Diamond River là dự án lớn tiếp theo của chủ đầu tư Sunshine Group sau sự thành công của Sunshine Riverside. Dự án mới này được xây dựng tại lô CT – 03A trong khu đô thị Nam Thăng Long. Tại đây khách hàng sẽ được thừa hưởng các tiện ích cùng khu vực đang phát triển bậc nhất Hà Nội. Với trục đường chính rộng 60m giúp cho các cư dân thoải mái di chuyển đến các khu vực khác.

Vị trí Sunshine Diamond River Tây Hồ

Vị trí Sunshine Diamond River Tây Hồ

VỊ TRÍ ĐẸP, LIÊN KẾT VÙNG RỘNG

Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ tọa lạc nơi khu đô thị Nam Thăng Long được quy hoạch lớn nhất miền Bắc với nhiều khu chung cư và biệt thự xây dựng hiện đại, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế sang trọng. Chính vì thế, xung quanh Sunshine Riverside sẽ là những khu chung cư hiện đại, liên kết dịch vụ đẳng cấp, thừa hưởng những ưu điểm hiện đại về không gian sống và tiện ích hoàn hảo. Với hồ và sông nước rộng lớn cùng môi trường sinh thái xanh đem lại cho khu dự án một không gian xanh tươi, lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Cũng nhờ vị trí đẹp, Sunshine Diamond River Tây Hồ sở hữu liên kết vùng rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống. Từ trường học đến bệnh viện, các trung tâm thương mại đến các dịch vụ tài chính – kinh tế – ngân hàng, công viên…sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ, tiện lợi di chuyển và làm việc. Đó là:

  • Trung tâm thương mại Ciputra Mall, chợ bưởi…
  • Trường Quốc tế Singapore, trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS, trường Hanoi Academy,mầm non Sunshine House, Đại học quốc gia,
  • Công viên Hòa Bình, công viên nước Hồ tây, thung lũng hoa, …
  • Bệnh viện E, sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình…

Với liên kết vùng rộng rãi như vậy cùng thiết kế xây dựng tiện ích đa dạng của dự án sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo cho mọi nhà, là sự lựa chọn mua nhà tiện nghi. Hiện tại chính sách bán hàng Sunshine Diamond River đang được cập nhật hàng ngày tại đây, quý vị vui lòng theo dõi và chọn mua căn hộ phù hợp!

Leave a Reply