Thiết kế Sunshine Diamond River – Phong cách Châu Âu

Có rất nhiều điểm nhấn trong thiết kế Sunshine Diamond River. Cảm hứng thiết kế khu đô thị Sunshine Diamond River đều đến từ Âu Mỹ; mang phong cách thượng lưu và hoàng kim. Với những ai mong muốn sở hữu tổ ấm an cư đậm chất hưởng thụ; Sunshine Diamond River thực sự rất xứng tầm để sở hữu và đầu tư.

1. Thiết kế Sunshine Diamond River phong cách Âu Mỹ

Hệ thống căn hộ Sunshine Diamond River bao gồm các loại hình: căn hộ, penhouse, biệt thự, shophouse. Các căn hộ gồm loại 2 phòng ngủ diện tích 77m2, 3 phòng ngủ diện tích 110m2, 4 phòng ngủ diện tích trên 130m2. Căn hộ mang phong cách Âu Mỹ; với những chi tiết đẳng cấp, lộng lẫy, hoàng kim nhất. Tầm nhìn tại mọi căn hộ đều hướng ra mảng xanh của công viên, phóng tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

2. Đường hoa trên cao lấy cảm hứng thiết kế từ New York

Từ những ô cửa kính đón ánh sáng tự nhiên tại các căn hộ dễ dàng phóng tấm mắt để tận hưởng sắc màu tươi tắn, rực rỡ của muôn hoa. Con đường hoa trên cao được thiết kế tinh tế với kính cường lực cao 1.4m ở hai bên; đường rộng 1.8m và dài 280m với những vườn hoa nhỏ. Mở cửa sổ từ căn hộ; bạn còn đón nhận được cả hương thơm tự nhiên của cỏ cây hoa lá trên đường hoa. Thiết kế Sunshine Diamond River đường hoa trên cao có cảm hứng từ New York; chính là con đường đi bộ trên không nổi tiếng của New York.

3. Quảng trường nước và ánh sáng mang phong cách Las Vegas

Đài phun nước được thiết kế với những vũ điệu độc đáo nhất, hút mắt nhất; kết hợp hệ thống ánh sáng lung linh đến từ hệ thống đèn điện. Khu quảng trường như một bức tranh sống động; có giai điệu với sự kết hợp của vũ điệu phun nước, của ánh sáng; của những bản nhạc hoang dã. Cảm hứng thiết kế Sunshine Diamond River quảng trường nước đến từ quảng trường trung tâm Las Vegas.

4. Hồ bơi thác nước 2 tầng mang phong cách Bali

Điểm nhấn trong thiết kế là hồ bơi thác nước 2 tầng độc đáo. Hồ bơi có diện tích lên tới 4.000m2, thác nước 2 tầng thiết kế cao đến 3m. Quanh hồ bơi là hệ thống cây xanh, tiện ích dịch vụ cho bạn tận hưởng; thư giãn tuyệt vời nhất cùng làn nước trong xanh mát lành. Hồ bơi có nguồn cảm hứng thiết kế từ đảo quốc Bali; một đảo quốc nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á về sự thơ mộng và cảnh sắc tươi đẹp.

Với thiết kế được lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới; Sunshine Diamond River hội tụ không gian sống đáng mơ ước, đáng hưởng thụ, lựa chọn xứng tầm đẳng cấp dành cho chủ nhân.